74493
103
35
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Vợ hẹn trai trẻ về nhà địt đụ tới tấp

Nanami Mineda là một cô vợ xinh đẹp ở nhà làm nội trợ chờ chồng đi làm về mỗi ngày làm cô cảm thấy cuộc hôn nhân này thật là nhàm chán và vô vị nhưng lại không thể tìm ra được lý do nào để kết thúc nó. Vì chồng cô vẫn là một người đàn ông cực kỳ lý tưởng, đẹp trai lịch thiệp, có tiền đồ, là một người kiếm ra nhiều tiền, cái ngôi nhà này cũng một tay anh ấy kiếm tiền rồi mua được, cô phải công nhận chồng chưa bao giờ để bản thân mình thiếu thốn những thứ vật chất gì cả, có rất nhiều người phụ nữ khác hay là bạn bè ghen tỵ với cô lắm.

Điều thú vị làm nên người đàn ông đó là tiền, còn người phụ nữ là sắc đẹp, họ sẽ rời nhau đi khi tìm thấy một đối tượng khác bù đắp được cho mình những thiếu thốn trong cuộc sống. Một khi con người ta quá đủ đầy về vật chất và nhàn rỗi thời gian sẽ sinh ra những thói phim sex nhật bản hư tật xấu.

Sex hay cô vợ dâm loạn thích đụ địt trai

Và người chồng của cô đã có bồ nhí bên ngoài, lẽ ra họ không bao giờ bị cô phát hiện nếu như không phải một ngày kia tin nhắn tình tứ người đàn bà trẻ gửi đến làm cô tỉnh giấc nồng. Có vẻ họ đã quen nhau ở chỗ chỗ đánh gold của anh ta, một cô gái vô cùng gợi cảm, trẻ đẹp mơn mởn.

Không để cho anh ta được thoải mái một mình, cô cũng tự tìm cho mình một chàng trai trẻ ngon nghẻ cho riêng mình. Ngay khi chồng mình đi khuất khỏi ngôi nhà cô liền gọi điện cho tình nhân trẻ đến nhà để chơi bời và lén lút làm tình thác loạn với nhau khắp ngôi nhà này một cách đầy dâm dục, không còn có nỗi no tội lỗi gì ở đây nữa.