1410
37
2
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Sex Châu Âu hay thằng em đỏ hỏn

Một cô gái đang ở văn phòng công ty bàn công việc với đối tác. nàng đang giới thiệu các phòng ban cho đối tác thì em ngồi lên bàn dạng háng chân ra trong khi không mặc quần lót nhìn thấy hết cái lồn của cô nàng. Sau khi giới thiệu các phòng ở dưới bầy giờ họ đi lên tầng. Bước theo sau người đàn ông bóp lấy mông của em rồi nàng quay lại nhìn thích thú. Lên tầng em ngồi lên ghế sofa dạng háng 2 chân ra khiêu gợi gạ chịch nhau với đối tác.

Vào đến phòng ngủ và phòng tắm của sếp cô nàng chổng mông lên thành bồn tắm rồi kéo chiếc váy. Người đàn ông thấy kích thích quá, em vén áo lên là 2 bầu ngực căng tròn của nàng với chiếc lồn hớ hênh ở bên dưới. Như vậy ai mà có thể bỏ qua được cơ chứ. Nàng quỳ dưới chân của chàng trai cầm lấy con cu vuốt ve nhẹ nhàng sau đó đút thẳng vào mồm bú lấy chùn chụt. Càng bú nàng càng cảm thấy thoải mái và cuốn hơn. Tốc độ sục vào trong mồm của em ngày càng mạnh mẽ và tốc độ hơn rất nhiều. Lắc lắc con chim vào trong mồm rồi tiếp tục đút con cu vào mồm liếm nó. Cô mút từ đầu con cu tới phía cuối sau đó bú lấy 2 hòn cà quý giá của người đàn ông.

Cô gái đứng dậy cởi áo 2 dây ra rồi ngồi ở trên bụng chàng trai đút con chim vào bên trong bắt đầu những phát chịch đầu tiên. Vừa đút vào em đã rên lên không ngừng vì sướng quá, mồm của nàng cứ há hốc ra vì sướng. Tốc độc chịch nhau càng ngày càng mạnh mẽ hơn làm cho cái bím đang nứng rung lên không ngừng. Đổi tư thế cô gái chổng mông về phía mặt người yêu bắt đầu chịch tiếp tục và mạnh mẽ hơn.

Sex Châu Âu hay thằng em đỏ hỏn

Nhãn:porn