4280
18
3
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Rủ trai đến nhà xơi con cặc của anh

Cô gái này vui vẻ hơn khi hôm nay là một ngày nghỉ của chàng trai nên gọi đến ngay lập tức. Gã đàn ông kia chính là bạn trai cô em, thân hình nàng thì xinh đẹp hấp dẫn, làn da trắng mịn màng như thế kia cùng với cơ thể mảnh mai cực kỳ kích dục. Cô gái chào đón lấy chàng rồi dắt lên phòng, vào buổi sáng sớm sinh lực của ai cũng khá là tuông trào nhưng dường như thân hình nóng bỏng xinh đẹp của nàng lại khiến cho anh nứng lên gấp đôi, thậm chí là gấp 3. Chàng hôn lên môi em ấy một nụ hôn nồng cháy, như thế hai người nút lưỡi lấy nhau trong sự sung sướng không thể nào đã hơn. Một cảm giác phê đúng đã, cơ thể hai con người nhận ra mình mong muốn lên đỉnh phê hơn nhiều, em được anh cho lấy các ngón tay vô trong lồn một cảm giác sung mãn dục vọng như bùng lên nhiều hơn.

Xem sex my rủ trai đến nhà xơi con cặc anh siêu hấp dẫn.

Bạn gái cúi người rồi bú cặc anh, con cặc to và dài có vẻ như khiến chàng điên dại. Dọc theo chiều dài con cặc chàng rồi đi lên xuống hai viên tinh hoàn, nhìn cái cách mà em bú chả khác gì bé gái nhỏ ăn que kem bên trong miệng, nhìn thôi đã muốn banh lồn em ra để đụ nhấp nhô các cú nắc cực đỉnh.

Anh bắt đầu đưa miệng vô trong cái lồn nhiều nước đấy, cái lồn xinh đẹp chứa bao nhiêu dâm thủy được chàng bú trọn vẹn vô miệng mình cực đã. Cơ thể em dần nóng lên nhiều hơn nữa, lúc này anh mới đút lấy con cặc mình vô trong đụ em. Quả nhiên gọi gầy là thầy đụ không sai, anh chàng có con cặc to dài thế kia nhấp nhô nắc cực mạnh khiến em điên dại. Mỗi cú nhấp đều đúng điểm G khiến cho nàng phê hơn nữa.