800
7
0
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Phim sex Yuka Ohashi phê với cái lồn quá tuyệt

Bữa nay gặp lại, thằng bạn thân khoe cô người yêu Yuka Ohashi mới quen với gã. Cả hai đều là bạn thân, thằng kia đi công tác xa lâu ngày về. Vừa về là đến nhà bạn để thăm ngay. Lần này, hắn dẫn theo cô bạn gái mới cực kỳ dễ thương, nói chuyện ăn ý, câu chuyện của 3 người dần trở nên vui nhộn.

Đến tối, họ cùng đi ngủ với nhau trên một chiếc giường. Bạn thân nên ngủ cùng giường cũng chẳng phải vấn đề gì to tát. Có điều, hôm nay có thêm người thứ 3 là cô gái kia. Thế là cô gái quyết định nằm ở giữa, hai chàng hai bên. Cũng có sao đâu, tin tưởng nhau quá mà. Vì thế nên gã bạn nằm ngủ say sưa, chẳng nghĩ ngợi gì.

Nào ngờ, ả này lại bắt đầu chơi trò thả thính, bắt tình. Ả liên tục cười giỡn, chọc ghẹo chàng trai chủ nhà, rồi tán tỉnh tìm cách gạ chịch anh. Hóa ra cô ấy là người như thế này đây, bạn trai nằm kế bên mà còn hư hỏng gạ chịch đàn ông khác.

Phim sex Yuka Ohashi phê với cái lồn quá tuyệt

Thật buồn khi thằng bạn mình có nhỏ người yên như thế này. Phen này hắn phải đụ nhỏ này cho ra hồn để trừng trị nó mới được. Gã liền đáp lại lời tán tỉnh, ôm lấy cô ấy rồi hôn say đắm. Tay của hắn thì vuốt ve, vọc vọc lồn người đẹp, làm cho ả cười thích mê. Mới dạo đầu mà đã sướng hơn chịch chồng em rồi, tiếp nữa đi anh.

Ẻm cũng đáp lại bằng màn vuốt cu sung sướng. Cả hai cứ thế kích thích nhau trong im lặng. Rồi cuối cùng, cơn hứng tình của cả 2 chẳng thể nào kềm chế được nữa. Gã trai leo lên người cô gái, cởi hết quần áo vướng víu của hai người ra. Hắn nhét hẳn con cặc mình vào cửa lồn nàng, nhấp thỏa thích cho nàng sướng rên.