30295
69
8
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Nữ đồng nghiệp xinh đẹp dâm không biết ngượng

Momo Sakura đem lòng yêu thương một người đàn ông đã có gia đình, anh ta thật sự là một người rất yêu thương vợ của mình. Nhưng vì tình cảm mà nàng dành cho anh thật sự rất nhiều nên không muốn anh ta thuộc về bât kỳ người phụ nữ nào khác. Hôm ấy sau khi kết thúc công việc thì ngoài trời cũng đã khuya. Lúc này cô nàng lại còn rủ anh ấy đến một quán rượu ven đường để cùng nhau uống vài ly cho khuây khỏa. Sau khi đã uống hơi say một chút thì họ quyết định sẽ quay về. Đúng như sự sắp đặt của nàng, giờ đây không còn chuyến xe buýt nào để về nhà nữa.

Phim jav hd ko che chơi gái làm cho tê tái cả cái mu bên dưới.

Chàng trai trẻ đành phải nghe theo lời nữ đồng nghiệp về nhà cô ấy ngủ qua đêm nay. Mặc cho vợ có gọi rất nhiều nhưng anh không dám nghe máy vì sợ sẽ gây mất lịch sự với bạn đồng nghiệp của mình. Cô nàng vào phòng thay đồ và mặc một bộ đồ ngủ trông gợi cảm hơn rất nhiều cô vợ ở nhà của anh.

Sex hay lén lút với nữ đồng nghiệp xinh đẹp

Tuy đã cố phớt lờ đi những hành động khiêu gợi đó của nàng nhưng anh thật sự không thể cứ mãi như vậy. Cô nàng thật sự rất gợi cảm. Cặp ngực căng tròn nóng bỏng cứ liên tục lấp ló phía sau chiếc áo ngủ 2 dây mỏng toang kia. Dù cố nói chuyện cho quên đi nhưng ánh mắt anh đã không thể kiểm soát được nữa.

Càng ngày khoảng cách của hai người lại càng gần hơn. Sự gợi cảm của cô gái đó đã làm anh phải lừa dối vợ của mình. Cô ả đúng là một nữ đồng nghiệp xinh đẹp, quyến rũ và rất mưu mô xảo quyệt. Với cơ thể nóng bỏng như thế này thì mấy ai có thể từ chối được một cô nàng như thế này.