82177
310
57
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Làm tình với mẹ kế cute như gái thời trẻ

Một phim xxx làm tình địt mẹ kế dâm đảng ngực to hay đây. Câu chuyện incest giữa mẹ kế và con chồng luôn là chủ đề nóng hổi của giới phim con heo. Hôm nay lại tiếp câu chuyện anh chàng nọ không thể thú tội với vợ rằng mình đã trót ngủ với mẹ kế. Trong lúc anh ngồi trò chuyện với bố của mình, cô vợ và mẹ kế đang tâm sự chuyện gì đó. Đây sẽ chẳng phải một tập phim con heo nếu như những chuyện sau đó không tiếp diễn. Anh trai nhìn theo mẹ kế với ánh mắt thèm thuồng, ai bảo vợ mới của cha trông lại ngon lành cành đào thế cơ chứ.

Họ ngồi uống trà trong phòng trọ, chuẩn bị đồ để đi tắm nước nóng. Bà mẹ kế đã tắm xong, thay bộ Yukata, thề luôn là gương mặt nó quyến rũ kiểu gì ấy, so với cô con dâu non nớt thì đúng là vẻ mặt mặn mà theo năm tháng. Bà mẹ kế quay sang hỏi han anh con chồng, tay của anh trai cứ che cái hạ bộ của mình để tránh mọi người nhận ra con cu của anh đang nứng lên nãy giờ.

Sex hay làm tình loạn luân với mẹ kế

Khi chị vợ đi khỏi, anh tiến lại gần mẹ kế không thể kìm lại được nữa mà bắt đầu hôn hít phía trước ngực của bà ý, mặc cho mẹ kế vùng vẫy muốn thoát khỏi anh ta, trong lúc vùng vẫy nộ ra chiếc đùi trắng nõn nà vô cung câu dẫn.

Cửa phòng còn chưa kịp đóng mà lại bị thằng con chồng láo toét hiếp dâm. Đã thế nó còn bóp ngực mình nữa chứ. Có lẽ anh đang tưởng nhớ về tháng ngày còn được bú sữa mẹ mà trực tiếp ngậm ti của mẹ kế, bú rồi liếm mút liên tục không thể kiểm soát. Anh ta đưa con cu của mình vào miệng của mẹ kế để chặn họng, dùng tay ấn đầu của bà ta vào con cu mình. Chưa kịp để cô ả phản ứng, anh cưỡng bức banh háng mẹ kế của mình ra, đút con cu của mình vào mà nhấp liên hồi.