34873
78
32
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Gạ địt em biên tập viên viết truyện khiêu dâm

Một trong những phim sex hd địt gái trinh là đây. Em gái đến gặp ông già đầu trọc nhìn như lão già dê trong Songoku, ánh mắt lão cứ liếc từ trên xuống dưới thân thể của cô nàng mặc bộ đồ công sở đen tuyền. Hai người họ đang nói với nhau chuyện gì đó, oongg ìa trông có vẻ lương thiện, còn cô em có vẻ lo lắng gì đó. Thế rồi ông đến ngồi cạnh cô ả, giả bộ ôm một cách từ tốn sau đó cười nói hết sức bình thường. Ông dẫn cô nàng vào bên trong phòng và đưa cho cô ta một tờ giấy, đó có thể là hợp đồng hoặc thứ gì đó chẳng hạn.

Lão già tiếp cận cô gái trẻ, bắt đầu đặt tay lên trên đùi cô gái. Cô ả bắt đầu dè chừng vì nhận thấy mùi nguy hiểm. Thế nhưng lão ta cứ sáp lại gần, thủ thỉ vào tai cô. Không còn ngần ngại gì nữa mà ôm cô gái trẻ như cái cách trưởng bối ôm ấp đứa cháu của mình, quá đáng hơn nữa, lão còn bóp đùi cô, xoa đầu, cười tít mắt. Sau tất cả những hành động dâm ô thế, lão thơm vào má cô. Một chàng trai bước vào phòng, cô sử dụng cái bịt bắt màu đen còn con cu của trai trẻ đang ở ngay sát bên cô.

Phim sex JAV gạ địt em biên tập viên viết truyện sex khiêu dâm.

Theo như những gì lão già ấy nói, cô buộc phải xoa con cu đó trong phi mắt mình bị nhắm nghiền lại, lão cởi bịt mắt cho cô, cô vẫn tiếp tục ngoan ngoãn mà xoa con cu ấy. Không những thế còn vừa xoa vừa bú nó một cách hăng say. Lão già thì xoa ngực cô trong lúc cô ả đã trở nên nứng hơn, trong lúc đôi trẻ dang nhiệt tình làm tình thì lão nảy ra cảm hứng sáng tác. Dùng chiếc sextoy đang rung chà vào bên trong lồn của cô từ phía sau. Lão già cứ như là bác sĩ ngoại khoa đang khám hậu môn cho cô ả vậy.

Nhãn:porn hd