19890
212
12
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Em nhân viên mới bú chim ngọt nước

Cô nàng Hikari Endo xinh đã thành công xin được vào một công ty với mức thu nhập ổn, mới vào làm được có vài ngày mà cô đã khiến bao chàng phải để ý tới. Và ngay lúc này thì đã có một anh để ý em từ lâu lắm rồi, nay mới có dịp tiếp cận, chàng khẽ đi đến sau lưng nàng đang ngồi làm việc, ôm choàng lấy em, khiến cho em bất ngờ. May thay là cô cũng có để ý tới cậu đẹp trai này, em có thể nhòm được củ khoai to chừng nào, nên rất có cảm tình với chàng.

Chưa kịp làm gì thì chàng ta đã nổi lên một cơn hứng tình, vì không thể cưỡng lại được sự quyến rũ siêu hấp dẫn ấy của cô, lao vào banh áo nàng ra, đưa tay lay mạnh hai cái đầu ti mềm mịn hồng hào, làm cho nàng một cảm giác quá sướng và đột ngột. Rồi chàng lại quỳ xuống bên dưới, muốn được bú lồn nhưng nàng ngại ngùng che đi, nhưng rồi cũng vì khá có cảm tình với chàng nên em đã nhẹ dạ thả lỏng người cho chàng tuỳ thích nghịch ngợm. Anh cởi nhẹ từng chiếc quần si lit em đang mặc ra, dạng rộng chân nàng rồi túm khe si lit vào cọ nhẹ trên bờ lồn múp đó cho nàng cảm giác sướng tê bướm lên.

Càng lúc càng kích thích, anh lại tiếp tục dùng lấy ngón tay mình, đưa dần vào trong lỗ âm hộ hồng nứng đó, xoay xoay hẩy mạnh và nhanh khiến em như sắp ra luôn vậy, cái mặt sướng mà nhăn nhó cả lên. Biết được em sắp ra nên chàng đã cố tình thọc chậm lại rồi nhanh dần một chút, giữ được độ sướng cố định cho nàng để chuẩn bị đưa con cu vào trong, khoảng thời gian này thì cái con cặc trong anh nó cứng nhắc lên rồi.

Em nhân viên mới bú chim ngọt nước

Nhãn:porn