4750
49
1
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Đang tập thể dục đè nhau ra chịch sướng lồn

Cô gái này đang tập thể dục trên sàn nhà với các bài swat nâng mông và tăng cơ mông. Nhìn 2 quả mông của em đúng là thật sự nóng bỏng và mẩy. Những bài tập của nàng với nhiều bài cho thấy em rất chăm chỉ luyện tập. Sau một hồi luyện tập nàng bò dưới sàn làm các động tác khiêu dâm và còn múa trước gương rồi còn dùng 2 tay bóp lấy cặp mông lắc lắc cho nó sung sướng.

Người đàn ông tiến vào đổ lọ dầu bóng vào mông ròi dùng tay xoa đều lấy cặp mông của nàng, tay thì bóp đều và lắc lắc lấy nó rồi tay thì thò vào cái âm hộ mân mê lấy nó. Nhìn cặp mông núng nính còn được bôi bóng lên nhìn thật ngon lành. Anh ta đưa mồm lên liếm lấy cặp mông này rồi cởi chiếc quần lót của cô gái ra. Anh chàng tiếp tục đổ dầu bóng lên phao câu của em vành cái đít ra rồi nhìn thấy rõ cái lồn của nàng đang xinh đẹp như thế nào.

Sau một hồi matxa xoa bóp cho chàng trai, cô gái đưa an nằm xuống cởi chiếc quần bò ra rồi đút con chim vào mòm bú lấy một cách ngon lành. Vừa bú vào trong mồm rồi mút lấy chùn chụt, sục con chim liên tục vào trong mồm làm cho người đàn ông sung sướng. Cô gái liếm từ đầu con cu tới phía cuối tiến sâu hơn bú lấy 2 quả cà quý giá của người đàn ông này. Sau khi bú chán chê rồi cả 2 bắt đầu màn chịch nhau. Nàng ngồi lên đùi anh chàng đút con chim nhẹ nhàng vào sâu bên trong âm hộ của nàng rồi chịch những phát mạnh mẽ làm cho cả 2 cùng sung sướng và rên rỉ không ngừng. Những phát chịch nhau càng mạnh càng khiến cho em sung hơn và làm cho người đàn ông cũng sướng lên.

Đang tập thể dục đè nhau ra chịch sướng lồn