8990
221
13
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Chịch nhau với búp bê noel sướng tê con cu

Sắp đến noel nên chàng trai đang nhận được 1 lá thư và 1 thùng quà rất to. Đọc lá thư ghi là hãy mở thùng quà bên trong ra có 1 món quà đặc biệt. Anh chàng này đặt cô gái noel ở bên cạnh cây thông đã trang trí rất xinh đẹp. Khi đưa em gái bên trong thùng catton ra nhưng em không hề cử đồng dù cho chàng trai dùng tay sờ các bộ phận trên cơ thể của cô gái như thế nào. Anh ta đã quay lại cầm tờ giấy đọc hướng dẫn sử dụng búp bê noel này.

Ở trong giường ngủ cô búp bê đã vẽ đầy lên mặt người đàn ông. Lúc chàng đi vệ sinh nó đã ngồi trong bồn cầu làm anh ta vô cùng giật mình. Rồi có lúc lại thấy nó đang ngồi ở ghế bên cạnh cây thông rồi cười. Trên cây thông bị con búp bê rải rất nhiều giấy vệ sinh lên đó. Anh ta đang mắc nó nhưng nó chỉ mở mồm ra cười. Đang ngồi ăn bánh mì rất ngon lành thì cảm thấy bánh mì rất cay nen đã uống 1 chai nước. Chàng ta thấy bên trong bánh mí có rất nhiều tương ớt hóa ra là do con búp bê đó làm.

Chịch nhau với búp bê noel sướng tê con cu

Người đàn ông tức giận quá bế nó ra ghế cạnh cây thông rồi cúi xuống bú lấy cái lồn của nàng. Vừa bú vào xong cô gái này đã rên rỉ lên không ngừng vì sự sung sướng. Một lúc sau em gái này quỳ xuống dưới chân cởi quần của anh chàng ra bú lất con cu chùn chụt một cách ngon lành. Vật con chim lên nàng tiếp tục mút lấy 2 hòn cà quý giá của người đàn ông. Sau một hồi bú cu cho người đàn ông cảm thấy sung sướng rồi em ngồi lên đùi chàng trai bú đút con chim vào lỗ âm hộ của mình rồi bắt đầu những phát chịch sướng tê lồn.